Tham khảo về mẫu quạt trần cao cấp 5 cánh có đèn

Năm 1886, những chiếc quạt trần đầu tiên ra đời. Trải qua hơn 100 năm phát triển, các sản phẩm quạt trần không chỉ được nâng cao về chất lượng mà còn được sản xuất dựa trên những công nghệ mới nhất, giúp quạt mát hơn, chạy êm hơn và tiết kiệm điện năng hơn. Trong đó, mẫu quạt trần đèn, đặc biệt là mẫu quạt trần cao cấp 5 cánh có đèn là một bước đột phá lớn của các nhà kiến trúc sư.

Tham khảo: quạt trần

Sự ra đời của quạt trần đèn

Vào thế kỉ XIX, chiếc quạt trần đèn đầu tiên được ra đời tại Mỹ. Nó là sự thừa kế, kết hợp hoàn hảo của hai dòng sản phẩm: quạt trần làm mát và đèn LED siêu tiết kiệm điện. Dựa trên chiếc quạt trần cổ điển, quạt trần đèn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người về một sản phẩm không chỉ có tác dụng làm mát mà còn có khả năng chiếu sáng, giúp không gian phòng trở nên độc đáo, sang trọng hơn.

Nếu như trước kia, những chiếc quạt trần thường gắn với hộp số điều khiển lắp vào tường thì ngày nay, những mẫu quạt trần cao cấp 5 cánh có đèn được tích hợp remote điều khiển từ xa, tiện lợi cho người sử dụng. Thêm vào đó, những chiếc quạt này còn có 2 chức năng: làm mát vào mùa hè và đem lại sự ấm áp vào mùa đông. Có thể nói, quạt trần đèn là sự thay thế hoàn hảo cho máy điều hoà.

Tìm hiểu: quạt trần đèn

Hướng dẫn chọn mua mẫu quạt trần cao cấp 5 cánh có đèn đạt chuẩn

Nhu cầu mua quạt trần đèn ngày một tăng cao khiến rất nhiều những địa chỉ bán quạt ra đời. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được một chiếc quạt chính hãng, đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng nên mua quạt tại các đại lý phân phối chính hãng như Công ty chúng tôi. Hơn nữa, sản phẩm quạt trần chính hãng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: quattran.vn

Thông thường, các sản phẩm quạt trần chính hãng được bảo hành lên tới 5 năm.

Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp người tiêu dùng chọn được mẫu quạt trần cao cấp 5 cánh có đèn chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *