Giới thiệu về showroom quạt trần Panasonic

Nổi tiếng trong lĩnh vực gia dụng điện tử, Panasonic là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn khi mua sắm đồ gia dụng trong gia đình, trong đó có sản phẩm quạt trần. Với rất nhiều showroom quạt trần Panasonic trên toàn quốc, các mẫu quạt trần của thương hiệu này ngày càng khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình.

Tham khảo: quạt trần

Thương hiệu quạt trần Panasonic

Là một trong những thương hiệu đi đầu về công nghệ, các sản phẩm của Panasonic luôn được đầu tư những công nghệ hiện đại nhất. Chính vì thế, tiết kiệm điện là ưu điểm nổi bật của dòng quạt trần Panasonic.

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, quạt trần Panasonic còn đa dạng về số cánh quạt. Người tiêu dùng có thể lựa chọn mẫu 5 cánh, 4 cánh hoặc 3 cánh.

Trong đó, mẫu quạt trần 3 cánh có hộp số điều khiển gắn tường như các loại quạt trần xưa. Riêng mẫu 4 cánh và 5 cánh được trang bị remote điềh khiển từ xa tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Về màu sắc cũng có rất nhiều màu để chọn lựa như vàng kim, trắng có viền vàng hoặc bạc sang trọng…

Thêm nữa, tuỳ vào sở thích mà gia đình có thể chọn sơn lại theo ý thích.

Tìm hiểu: quạt trần đèn

Về đại lý, showroom quạt trần Panasonic có mặt ở trên toàn quốc, nổi bật có thể kể đến như Công ty chúng tôi. Đây là đại lý phân phối chính hãng không chỉ Panasonic mà còn nhiều thương hiệu khác, tạo sự đa dạng cho lựa chọn của khách hàng.

Những mẫu quạt trần có tại showroom quạt trần Panasonic

Chủ yếu hướng tới sự thoải mái, tiện dụng cho người sử dụng, Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ cách mẫu quạt trần của Công ty chúng tôi nhưng nổi bật hơn cả là dòng quạt trần 4 cánh và 5 cánh.

Xem thêm: quattran.vn

Không chỉ là điều khiển từ xa tiện dụng, những mẫu quạt này còn có khả năng tự tăng tốc khi số người trong phòng tăng (nhiệt độ phòng tăng) hoặc giảm khi số người trong phòng giảm (nhiệt độ giảm), giúp tiết kiệm điện năng tối đa, tạo sự an toàn, thoải mái cho người sử dụng.

Còn chần chờ gì mà không đến ngay Công ty chúng tôi để sở hữu cho mình chiếc quạt trần hiện đại cho mùa hè nóng bức này?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *