Giới thiệu sơ lược về lịch sử phát triển công ty dược hadu 79 pharma

Sơ lược về lịch sử phát triển công ty dược hadu 79 pharma
Với xu hướng ngày nay khách hàng luôn coi trọng về vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình thì việc khách hàng luôn lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín và hữu dụng là điều ai cũng muốn làm nhưng để có thể lựa  chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt chúng ta cần xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và tác dụng riêng của từng sản phẩm vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Sơ lược về lịc sử phát triển và các thông tin về công ty dược hadu 79 pharma

Tham khảo: Cong ty duoc Hadu

Giới thiệu công ty hadu 79 pharma đạt tiêu chuẩn GMP-WHO
Công Ty hadu 79 pharma được phát triển từ cơ sở thuốc Đông dược truyền thống. Các bài thuốc được xây dựng, bào chế dựa theo những nguyên lí cơ bản của lý luận đông y. Không dừng ở đó các Dược sĩ, Bác sĩ, Kỹ sư của công ty đã đầu tư nghiên cứu ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng:

Đó là tính hiệu quả và sự tiên lợi.

Công ty đã đầu tư những dây chuyền sản xuất hiện đại đưa vào sản xuất. Hệ thống chiết xuất, máy dập viên, bao phim, máy vô nang, ép vĩ …vv. Các sản phẩm của công ty hadu 79 pharma đã được thầy thuốc, bệnh nhân cả nước tin dùng. Từ những đơn vị đầu ngành của ngành Đông dược y học cổ truyền VN như BV YHCT TW, BV YHCT HN và BV YHCT Tp HCM.. Tới các tuyến đầu của tổ quốc như Quảng Ninh, Cà Mau và các bạn bè quốc tế ở các nước như: Pháp, Nga, Mỹ v. v..

Chi tiết: Nhà máy hadu 79

Thông tin và tác dụng các sản phẩm của công ty hadu 79 pharma
Nhiều mặt hàng của Công ty đã được Bộ Y Tế xếp vào danh mục thuốc thiết yếu chữa khám bệnh trong BHYT. Các sản phẩm của công ty hadu 79 pharma đã đi vào những  bệnh thời đại như: Gan, cao huyết áp, đau nhức, tiểu đường, hô hấp, ung thư…

Hiện nay tác dụng của thuốc YHCT đã được cả thế giới công nhận. Những thuốc muốn có tác dụng thì phải biết dùng và dùng đúng.

Trên trang Website này Công ty hadu 79 pharma xin chân thành cảm ơn các thầy thuốc, bệnh nhân đã tin dùng  các sản phẩm của chúng tôi nhiều năm nay.

Xem thêm: Cty duoc hadu 79

Tiếp thu các kinh nghiệm quý báu của thầy thuốc và bệnh nhân
Chúng tôi đã nhận được sự đóng góp quý báu của thầy thuốc và bệnh nhân trên khắp mọi miền của đất nước các Việt kiều và bạn bè quốc tế Chúng tôi mong muốn trang Website sẽ là nơi trao đổi những thông tin giữa công ty với bệnh nhân, thầy thuốc để chúng ta dùng thuốc đúng cách và đúng bệnh để được hiệu quả tốt nhất và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *