Dịch vụ thám tử tư chuyên điều tra hàng nhái, hàng giả uy tín bảo mật chuyên ngiệp

Dịch vụ thám tử tư chuyên điều tra hàng nhái, hàng giả uy tín bảo mật chuyên ngiệp. Lời đầu tiên công ty thám tử chúng tôi xin gửi đến lời tri ân sâu sắc đến với những quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và kính chúc quý khách hàng, quý doanh nghiệp ngày càng thành công và thăng tiến trong công việc.

Khi nói đến dịch vụ điều tra hàng nhái, hàng giả là ai ai cũng biết đến thám tử Việt Nam. Bởi vì, dịch vụ của chúng tôi cung cấp là một dịch vụ UY TÍN,BẢO MẬT, CHUYÊN NGHIỆP. Như các bạn đã biết, tình hình hàng giả, hàng nhái ở nước ta diễn ra hết sức tinh vi và phức tạp bởi sự cạnh tranh không lành mạnh (chơi xấu) giữa các doanh nghiệp với nhau.

Xem:  dịch vụ thám tử tphcm

Dịch vụ điều tra xác minh hàng nhái, hàng giả của công ty thám tử nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp, tổ chức, công ty kịp thời phát hiện và ngăn chặn những sản phẩm kém chất lượng để bảo vệ uy tín cũng như quyền lợi của quý khách hàng.

Công ty thám tử sẽ giúp được gì cho bạn?

Việc đầu tiên là chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguồn gốc, địa điểm, xưởng sản xuất làm giả mạo những sản phẩm của quý khách. Và cho biếtt thông tin về đối tượng đứng sau vụ làm hàng nhái, hàng giả này.

Cung cấp những bằng chứng xác thực về đối tượng, xưởng sản xuất cũng như sản phẩm hàng giả, hàng nhái bao gồm hình ảnh, video.

Bạn cần cung cấp gì cho chúng tôi

– Quý khách hàng cần chuẩn bị trước những thông tin liên quan: tên doanh nghiệp, sản phẩm , địa điểm cần điều tra … để hỗ trợ cho công tác điều tra, xác minh tiến hành được nhanh chóng và chính xác.

– Hãy lên lạc để được tư vấn qua công việc với ban giám đốc thám tử Việt Nam.

– Bạn cần bố trí, sắp xếp một cuộc gặp mặt gần nhất với ban giám đốc công ty để bàn về công việc cụ thể.

– Ký kết hợp đồng, các điều khoản và tiến hành công việc.

Quy trình điều tra hàng giả hàng nhái tại thám tử :

– Thu nhận thông tin từ phía khách hàng, tìm hiểu các vấn đề liên quan đến mặt hàng sản xuất, phân phối đang bị làm giả, làm nhái.

– Xác minh tính hợp pháp của doanh nghiệp và hàng hóa của doanh nghiệp được nhà nước bảo hộ.

– Tiến hành từng bước trong kế hoạch đề ra, khoanh vùng đối tượng, điều tra, xác minh thông tin có hình ảnh, phim, ghi âm (chứng cứ thuyết phục và có giá trị khi tố tụng).

– Báo cáo, cung cấp thông tin cho khách hàng.

– Kết hợp với khách hàng cùng các cơ quan chức năng nhằm giải quyết triệt để sự vụ điều tra.

Cam kết của công ty thám tử

– Cam kết công việc được tiến hành nhanh chóng, chính xác nhất theo sự trao đổi của hai bên.

– Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.

– Cam kết hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi kết thúc hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *